รับสมัครตัวแทนติดตั้ง สนใจติดต่อคุณไชยวัฒน์ วงศ์ทวิลาภ โทร 093-153-6563

  
CERTIFICATE
บริษัทประกันภัย ในแอฟริกาใต้
IEC-60335-2-76  
เกี่ยวกับสัตว์เลี้ยง
 
 
Electric Fence By Tretec System Co.,Ltd

            บ.ตรีเทค ซิสเท็ม จก. ผู้นำเข้าและติดตั้งระบบรั้วไฟฟ้ากันขโมยจากต่างประเทศทั้งระบบ  โดยสภาวะปัญหาต่างๆที่เกิดขึ้น ณ ปัจจุบันนี้  ทำให้การดำเนินชีวิต ของคนไทยแตกต่างจากเดิม ปัญหาสังคมมากมาย ปัญหาปากท้อง ทำให้เกิดการจี้ปล้นเป็นดอกเห็ด  บ.ตรีเทค ซิสเท็ม จก. ได้ตระหนักถึงอนาคตของสังคม ที่อันตรายและล่อแหลม  จึงใคร่ขอเสนอ สินค้าป้องกันอาณาบริเวณของท่าน ด้วยรั้วไฟฟ้าแรงสูง อีกทางเลือกด้านความปลอดภัย

เกี่ยวกับ บ.ตรีเทค ซิสเท็ม จก.
หนึ่งในผู้ก่อตั้ง บ.ตรีเทค ซิสเท็ม จก. ได้เกิดแนวคิดเรื่องความปลอดภัยของชีวิตและทรัพย์สิน เพราะสภาพ สังคมที่ย่ำแย่ ปัญหาโจรขโมยที่ได้ประสบกับตัวเอง จึงได้ศึกษาเกี่ยวกับรั้วไฟฟ้าของประเทศต่างๆ รวมถึงของไทยด้วย เป็นเวลาเกือบถึง 2ปี ทั้งเรื่องการติดตั้ง วัสดุอุปกรณ์และที่สำคัญคือ ข้อกฎหมาย ซึ่งเป็นที่วิตกอย่างมากว่าจะทำให้ ลูกค้าเดือดร้อนไหม ผิดศีลธรรมไหม จึงได้ปรึกษาและจัดจ้าง ทีมกฎหมายเพื่อศึกษาด้านนี้โดยตรง ในที่สุดก็ได้ บทสรุปที่ดีที่สุด และได้เริ่มสั่งสินค้าและติดตั้งให้กับ บ้านญาติๆเพื่อนๆกันเองก่อน ได้เรียนรู้และปรับปรุงข้อผิดพลาดเรื่อยมา เกือบ 3ปี  จึงได้ตั้ง บ.ตรีเทค ซิสเท็ม จก. ขึ้นมาเมื่อ 19 มีนาคม 2552ทำไมเราจึงเลือกสินค้าจาก NEMTEK CO.,LTD ประเทศแอฟริกาใต้
                      ประเทศแอฟริกาใต้ มีชื่อเสียงโด่งดังในเรื่องของความไม่ปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินเป็นอันดับ 3 ของโลก ถึงกับว่าหากบ้านไหนไม่ติดตั้งระบบรั้วไฟฟ้า บริษัทประกันในประเทศแอฟริกาใต้ จะไม่รับทำประกัน โรงงานของ NEMTEK CO.,TLDที่ผลิตสินค้าทาง บริษัทฯ นำเข้ามาในประเทศไทยนั้น เป็นเจ้าแรกที่ผลิตเครื่อง ENERGIZER และอุปกรณ์รั้วไฟฟ้า ด้วยเครื่องจักร มานานกว่า 20 ปี มีการพัฒนา ผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง มีการทำวิจัยอุปกรณ์ทุกชิ้น ตามมาตราฐานของ  IEC-60335-2-76 (Safety Electric Fence Energizers) ซึ่งได้การยอมรับไปทั่วโลก ซึ่งจะเห็นได้จากการที่หลายๆประเทศ เลือกใช้ สินค้าจากบริษัทนี้ ไม่ว่าจะเป็นประเทศจีน ได้นำไปติดตั้งที่ท่าเรือ และประเทศอินเดียชายแดนที่ติดกับ ประเทศปากีสถาน หรือแม้แต่เรือนจำในประเทศตุรกี และอีกหลายประเทศ ก็ได้ให้ความไว้วางใจ
         ซึ่งทางบริษัทตรีเทค ซิสเท็ม จำกัด ได้มีความมั่นใจเป็นอย่างมากที่จะนำสินค้าที่ได้มาตราฐานสากล มาให้กับ ชาวไทย ได้ใชและเกิดความเชื่อมั่นในการรักษาชีวิตและทรัพย์สิน ของท่านเช่นกัน  

การพัฒนาและดูแลผลิตภัณฑ์ ของบริษัทฯ  

        ระบบรั้วไฟฟ้าที่ทางบริษัทฯนำเข้ามา สามารถใช้ร่วมกับระบบรักษาความปลอดภัยอื่นๆ ได้ เช่น กล้องวงจรปิด  ระบบสัญญาณตรวจจับการสั่นสะเทือนของรั้ว รวมถึงการใช้เครื่องส่งสัญญาณคลื่นวิทยุต่างๆ เมื่อมีการเตือนภัย  ลูกค้าจะรู้สึกวางใจได้ในเรื่องของความปลอดภัย  ในใช้ชีวิตประจำวันและทรัพย์สินของท่าน
          เนื่องจากรั้วไฟฟ้าเป็นระบบป้องกันภัยตั้งแต่ภายนอกเมื่อมีผู้บุกรุกจะมีการแจ้งเตือนและป้องกันผู้บุกรุก ไม่สามารถเข้ามาประชิดตัวถึงภายใน ซึ่งเป็นข้อดีที่แตกต่างจากระบบอื่นๆ
          สินค้ามีการรับประกันเป็นระยะเวลา 2 ปี และมีการตรวจเช็คระบบทุกๆ 6 เดือน ทั้งระบบ

 

 

   

   
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
โทร. 093-153-6563 คุณไชยวัฒน์ วงศ์ทวิลาภ
99/241 ถนน นนทรี แขวงช่องนนทรี เขตยานนาวา
กรุงเทพฯ 10120
TEL : 02-681-2225
Fax : 02 284 2866
Email : info@tretecsystem.com
Copyright 2009 © By TRETECSYSTEM CO.,LTD.All rights reserved.